TENRYU – Thương Hiệu Lưỡi Cưa Chất Lượng Cao

Đăng bởi: pacvietnamDanh mục: Kiến thức

Tenryu Saw được thành lập từ năm 1913, là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lưỡi cưa công nghiệp tại Nhật Bản, nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng và tiếp tục nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện cắt và vật liệu công nghiệp mới.

Các sản phẩm chất lượng là kết quả của sự cải tiến liên tục về công nghệ và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Logo PAS được hiển thị trên mỗi sản phẩm của Tenryu là một xác nhận về quy trình sản xuất lưỡi cưa chính xác cao và chất lượng vượt trội.

Nghiên cứu và phát triển

Sự đa dạng ngày càng tăng của các loại vật liệu đã thúc đẩy nhu cầu về chất lượng và độ chính xác ngày càng cao trong lĩnh vực dụng cụ cắt. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về động lực học, cơ khí, đo lường và công nghệ điều khiển, vật liệu kim loại, xử lý nhiệt và công nghệ tạo hình, Tenryu cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất và quản lý chất lượng

“PAS” – Thương hiệu chất lượng cao

Thương hiệu PAS được đóng dấu trên tất cả các sản phẩm của Tenryu là biểu tượng của chất lượng vượt trội. Những nhà máy sản xuất của Tenryu, có các thiết bị sản xuất chất lượng cao bao gồm một nhà máy xử lý nhiệt hoàn toàn tự động. Các sản phẩm mang thương hiệu PAS không chỉ được sản xuất với thiết bị này mà còn phải tuân theo một chế độ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất

Việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao của TERYU bao gồm các bước sau:

TOOLTECH VIỆT NAM là đối tác uy tín và nhà phân phối sản phẩm lưỡi cưa chất lượng cao của TENRYU tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOOL TECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 17, hẻm 193/220/50/16/6, tổ dân phố 16, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Emailsales@tooltechvietnam.com / technical@tooltechvietnam.com

Di động: 0961576069( Zalo) – Ms Ngọc